Ứng dụng năng lượng mặt trời - Máy nước nóng năng lượng mặt trời
Ung-Dung-Nang-Luong-Mat-Troi---May-Nuoc-Nong-Nang-Luong-Mat-Troi

   Nguồn năng lượng mặt trời là nguồn năng lượng vô tận mà con người biết sử dụng từ rất sớm, nhưng ứng dụng năng lượng mặt trời vào các công nghệ sản xuất và trên quy mô rộng thì mới chỉ thực sự vào cuối thế kỷ 18 và cũng chủ yếu ở những nước nhiều năng lượng mặt trời, những vùng sa mạc, vùng nhiệt đới,….

Nguồn năng lượng của máy nước nóng năng lượng mặt trời

   Hiện nay ưng dụng đơn giản, phổ biến và hiệu quả nhất  của năng lượng mặt trời là dùng để hấp thụ nguồn ánh sáng mặt trời hiện có hằng ngày. Các hệ thống máy nước nóng dùng năng lượng mặt trời đã được dùng rộng rãi ở nhiều nước trên thế giới.

   Ở Việt Nam hệ thống cung cấp nước nóng bằng năng lượng mặt trời đã và đang được ứng dụng rộng rãi ở Hà Nội, Thành phố HCM và Đà Nẵng . Hệ thống này giúp tiết kiệm cho người sử dụng một lượng đáng kể về năng lượng, góp phần rất lớn trong việc thực hiện chương trình tiết kiệm năng lượng của nước ta và bảo vệ môi trường chung của nhân loại.

   Các loại máy nước nóng năng lượng mặt trời hiện nay ở Việt nam cũng như trên thế giới chủ yếu dùng bộ thu cố định kiểu tấm phẳng hoặc dạng ống. Với các máy nước nóng làm việc trên nguyên lý biến đổi năng lượng mặt trời thành nhiệt năng là thuận tiện nhất.Tuy nhiên, người tiêu dung cần lựa chọn loại máy có chất lượng tốt để đảm bảo hiệu quả hấp thụ nhiệt làm nóng nước trong những ngày ít nắng.

 

Ảnh máy nước nóng năng lượng mặt trời dạng ốngẢnh máy nước nóng năng lượng mặt trời dạng phẳng

 

THÔNG TIN CẦN BIẾT :

 

Công ty TNHH Thuận Hiệp Thành là nhà phân phối chính thức của các dòng máy nước nóng năng lượng mặt trời Ariston, máy nước nóng năng lượng mặt trời Ferroli, …Chúng tôi đảm bảo hàng chính hãng , giá cả phải chăng, chính sách bảo hành và lắp đặt miễn phí HCM.

 

  Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và khảo sát miễn phí tận nhà khi Quý Khách Hàng có nhu cầu về sản phẩm.

 

Thông tin liên hệ của chúng tôi

CÔNG TY TNHH THUẬN HIỆP THÀNH

21/20/77-79 Lê Công Phép, P.An Lạc, Q.Bình Tân TP.Hồ Chí Minh

ĐT: (08) 62660940 - (08) 62660435 - Fax (08) 62660505

Email: maynuocnong@thuanhiepthanh.com


máy nước nóng, máy nước nóng trực tiếp, máy nước nóng gián tiếp, máy nước nóng ariston, máy nước nóng panasonic

MST: 0307737594

Giấy chứng nhận ĐKKD: 0307737594 do Sở Kế Hoạch Đầu Tư cấp ngày: 19/03/2009


Thiết kế web | Dịch vụ SEO | Thiết kế logo: Tầm Nhìn Đẹp
bo cong thuong