Các loại MÁY NƯỚC NÓNG NĂNG LƯỢNG MẶT TRỜI

Máy nước nóng năng lượng mặt trời Ferroli Ecosun 160
Máy nước nóng năng lượng mặt trời Ariston - Eco 1614 25
Máy nước nóng năng lượng mặt trời Ferroli Ecosun 180
Máy nước nóng năng lượng mặt trời Ariston - Eco 1616 25
Máy nước nóng năng lượng mặt trời Ferroli Ecosun 200
Máy nước nóng năng lượng mặt trời Ariston - Eco 1812 25
Máy nước nóng năng lượng mặt trời Ferroli Ecosun 230
Máy nước nóng năng lượng mặt trời Ariston - Eco 1814 25
Máy nước nóng năng lượng mặt trời Ferroli Ecosun 260
Máy nước nóng năng lượng mặt trời Ariston - Eco 1816 25
 Máy nước nóng năng lượng mặt trời Ariston - Eco 1820 25
Máy nước nóng năng lượng mặt trời Ferroli Ecosun 300
Máy nước nóng năng lượng mặt trời Ariston - Eco 1824 25
Máy nước nóng năng lượng mặt trời Ferroli Ecosun 400
Máy nước nóng năng lượng mặt trời Solar Centon CI 151 PQ 150L
Máy nước nóng năng lượng mặt trời RHEEM 52S160
Máy nước nóng năng lượng mặt trời Solar Centon CI 302PQ 300L
Máy nước nóng năng lượng mặt trời RHEEM 52S300
Máy nước nóng năng lượng mặt trời RHEEM 511340
Máy nước nóng năng lượng mặt trời RHEEM 511430

Máy nước nóng năng lượng mặt trời giải pháp tiết kiệm điện tối đa cho gia đình

Dường như là một thói quen mỗi khi giá xăng rịch rịch tăng giá là từ đấy giá điện cũng bẻn lẻn tăng giá theo sau. Nhu cầu sử dụng máy nước nóng tiết kiệm điện là vấn đề thiết yếu cho gia đình bạn vào những ngày đông ở nước ta hiện nay.Mặt hàng máy nước nóng khá đa dạng và phong phú về chủng loại.Nhưng liệu với những thông tin người dùng máy nước nóng dùng điện bị giật khiến người sử dụng càng thấy hoang mang.Vì thế máy nước nóng năng lượng mặt trời  đang là sự lựa chọn ưu ái hiện nay.

Ưu điểm lớn nhất của máy nước nóng năng lượng mặt trời là giải quyết được bài toán kinh tế về “ điện ” – không tốn điện . Ngoài ra với loại máy này người sử dụng không cần lo lắng vì lượng nước khá dồi dào cung cấp cả ngày cho gia đình bạn, sản phẩm siêu êm, tính năng an toàn, bền bỉ , chương trình chăm sóc khách hàng khá tốt và đặc biệt đây khi sử dụng máy này bạn đã góp phần nhỏ vào việc bảo vệ môi trường.

máy nước nóng năng lượng mặt trời

Thường thì chúng ta chỉ nghĩ rằng máy năng lượng chỉ cung cấp nước nóng khi trời nắng.Nhưng thực tế thì trong máy năng lượng mặt trời sẽ hấp thu và cất giữ nhiệt năng từ năng lượng mặt trời sau đó sẽ tích hợp nhiệt năng trong bình chứa và tiết kiệm vào buổi tối.

Tại TP HCM, nhiệt độ nước sẽ nóng đủ tắm quanh năm suốt 365 ngày. Riêng tại Đà Lạt, các tỉnh miền Trung và phía Bắc, thì có thể sử dụng trong khoảng hơn 300 ngày. Số ngày còn lại thì người tiêu dùng có thể lựa chọn phương án nấu nước nóng bằng điện, gas, củi hay… tắm nước lạnh.

Khi lắp đặt máy nước nóng năng lượng mặt trời cần lưu ý :

-         Mái nhà hoặc nơi cao dùng để lắp đặt máy nước nóng phải thoáng, không bị che chắn thì mới cung cấp đủ năng lượng cho máy năng lượng mặt trời.

-         Bạn phải luôn cung cấp đầy đủ nước cho máy hoạt động tốt. Bạn phải lắp đặt máy bơm hoặc bể chứa nước cao hơn bình nước nóng để đảm bảo luôn có nước nóng cho bình

-         Bạn phải chuẩn bị tinh thần rằng để dùng được máy nước nóng năng lượng  thì phải đục tường nhà hoặc đục tường toilet để đặt ống nước.

-         Một điều rắc rối đó là để dùng được nước nóng bạn phải xả hết nước lạnh trong ống đi, do đó ống càng ngắn càng tốt sẽ giúp tiết kiệm nước và thời gian

-         Có thể dùng ống nhựa PPR, ống kim loại và trong một số trường hợp có thể dùng ống PVC loại tốt cũng được ( nếu đường ống ngắn ).

-         Nên chọn loại máy nước nóng năng lượng mặt trời làm bằng inox tốt. 

-         Một sự cố thường sảy ra với máy nước nóng năng lượng mặt trời đó là hay bị rò rỉ nước, vậy nên bạn phải kiểm tra sau một vài ngày lắp máy để thông báo cho đơn vị lắp đặt nếu gặp sự cố.

Bạn phải xác định ở gia đình bạn đáp ứng được đầy đủ những yếu tố trên để có thể lắp đặt được máy nước nóng năng lượng mặt trời nếu không đáp ứng thì sẽ gây lãng phí vì chi phí và giá thành của máy năng lượng mặt trời rất tốn kém.

Với một vài thông tin trên Công Ty TNHH Thuận Hiệp Thành hi vọng sẽ giúp Quý Khách Hàng sẽ có thêm một vài kiến thức cho sự lựa chọn về máy nước nóng năng lượng mặt trời.

MST: 0307737594

Giấy chứng nhận ĐKKD: 0307737594 do Sở Kế Hoạch Đầu Tư cấp ngày: 19/03/2009


Thiết kế web | Dịch vụ SEO | Thiết kế logo: Tầm Nhìn Đẹp
bo cong thuong